ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Kho 88 Cạnh Gamuda City - Yên Sở - Hà Nội

Sàn nhựa có bền không phụ thuộc yếu tố nào

Sàn nhựa là vật liệu lót sàn mới ra đời trong vài năm trở lại đây, công nghệ sản xuất chủ yếu từ bột đá, nhựa pvc và một số chất phụ gia khác. Tuy chỉ mới ra mắt thị trường không lâu nhưng sàn nhựa lại rất được lòng người sử dụng và được đa số người dùng lựa chọn để sử dụng làm vât liệu lót sàn. Có thể thấy trong tương lai không xa sàn nhựa sẽ thay thế các vật liệu lót sàn cũ như: sàn gỗ, gạch mem, đá…truyền thống.

Không phải tự nhiên mà sàn nhựa lại được ưa chuộng và chiếm lĩnh thị trường vật liệu lót sàn ngay sau khi vừa ra mắt, đó là vì những ưu điểm nổi trội khắc phục được những nhược điểm mà vật liệu lót sàn trước đây không làm được.

Mặt dù vậy, việc lựa chọn sàn nhựa có chất lượng, xuất xứ rõ ràng thì không phải ai cũng biết. Để sử dụng sản phẩm lâu bền và phù hợp với túi tiền thì đòi hỏi người dùng phải cân nhắc kĩ lưỡng và có lựa chọn đúng đắn. Bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra 1 vài yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa để quý khách nắm rõ hơn khi muốn sử dụng sản phẩm.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của sàn nhựa

  • Sàn nhựa mà bạn mua có chất lượng không ?
  • Yếu tố này rất quan trọng và được coi là yếu tố quyết định độ bền của sản phẩm. Khi bạn không nắm rõ các kiến thức cơ bản về sàn nhựa thì nên lựa chọn sản phẩm từ những thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường vì nó đã được nhiều người biết đến và sử dụng. Thực tế thì những thương hiệu như vậy cũng đã được kiểm chứng chứ không phải vì được nhiều người biết đến và sử dụng thì chúng ta mới lựa chọn. Có một câu nói mà bạn thường nghe “ tiền nào của nấy” chất lượng thì luôn đi đôi với giá cả, chính vì vậy mà bạn nên bỏ thêm một chút chi phí để sử dụng những dòng sản phẩm chất lượng và bền đẹp, đừng vì ham rẻ mà chọn nhầm sản phẩm.
  • Kỹ thuật của người thi công sàn: mặc dù bạn đã lựa chọn sản phẩm tốt và có chất lượng rồi đấy nhưng người thi công phải là người có kinh nghiêm lâu năm, có tay nghề thì khi thi công mới đảm bảo được chất lượng và không bị mắc các lỗi về kĩ thuật.
  • Con người cũng tác động đến độ bền của sàn nhựa: quả thực điều này không hề sai, sản phẩm có bền lâu hay không cũng một phần do tác động của con người, bạn cần thường xuyên vệ sinh sàn sạch sẽ, tránh những va đập mạnh, trầy xướt lên mặt sàn nhà, dù cho đó là yếu khách quan hay chủ quan đều làm cho độ bền của sản phẩm sụt giảm

Hiện nay sàn nhựa đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng để lót sàn nhà, chính vì vậy mà việc sử dụng sàn nhựa để lót sàn là một giải pháp thông minh để trang trí cho ngôi nhà của bạn

Sàn nhựa là một sản phẩm mới của công ty chúng tôi được thiết kế và sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tân tiến và hiện đại. Đây là vật liệu lót sàn được khá nhiều người lựa chọn sử dụng trong ngôi nhà của mình, so với ván sàn công nghiệp thì sàn nhựa là loại ván lót sàn mới, có nhiều đặt tính hơn ván sàn gỗ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công sàn nhựa giả gỗ