ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

Kho 88 Cạnh Gamuda City - Yên Sở - Hà Nội

Xu hướng mới với sàn nhựa xương cá

Khả năng sáng tạo của con người dường như là bất tận, tuy nhiên tất cả đều được đặt nền móng và phát triển từ những phong cách truyền thống. Sàn nhựa xương cá cực kỳ độc đáo làm tăng giá trị không gian sống đang trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây.

Lát sàn kiểu xương cá được hình thành từ các nước phương Tây và dần lan tỏa trên toàn thế giới. Trước kia, để tạo hình xương cá trên nền nhà thì chỉ có vật liệu gỗ tự nhiên là phù hợp, tuy nhiên với xu thế phát triển của ngành công nghiệp hiện nay thì sàn nhựa lát xương cá đáp ứng rất tốt nhu cầu mới của người tiêu dùng.

Đúng như bản chất tên gọi của nó, các thanh sàn có cùng quy cách được lát chéo đối đầu với nhau theo trật tự như hình xương cá. Để lắp đặt sàn nhựa xương cá thì dòng dán keo, tự dính có quá trình tạo hình nhanh và đơn giản hơn cả, sàn hèm khóa với đặc điểm mộng âm dương 4 chiều thì việc thi công cũng không quá cầu kỳ nhờ phương pháp xử lý khóa hèm linh hoạt

Thông thường khách hàng đã rất quen với hình xoáy vân gỗ tự nhiên hay từng dải vân trên từng tấm truyền thống thì lát sàn xương cá sẽ tạo ra phong cách mới lạ thu hút ánh mắt, qua đó giá trị thẩm mỹ cũng được nâng cao hơn rất nhiều.

Các khách hàng muốn tạo ra một điểm nhấn ấn tượng, đột phá cho căn hộ, địa điểm kinh doanh, bán hàng thì sử dụng sàn nhựa xương cá là lựa chọn tuyệt vời, giảm thiểu tối đa chi phí cũng như độ khó kỹ thuật khi thi công so với sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên.

Chúng tôi hiện đang phân phối các thương hiệu sàn nhựa vân gỗ có thể dùng để lát xương cá. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn cho người sử dụng, chất lượng chính hãng Châu Âu được cả thế giới tin dùng, các công nghệ, tính năng tránh rủi ro như: Bề mặt kim cương chống trầy xước, chống trơn trượt, hèm khóa độc quyền…vv.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công sàn nhựa giả gỗ